ดูหนังออนไลน์ 2024 ซีรีย์ฝรั่ง เกาหลี ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Gyeongseong Creature 2 ระทึกสัตว์สยองกยองซอง ภาค 2
folder_open

Gyeongseong Creature ระทึกสัตว์สยองกยองซอง ภาค 2

ดูซีรีย์ออนไลน์ Gyeongseong Creature 2 ระทึกสัตว์สยองกยองซอง ซีซั่น 2  ซีรีย์เกาหลี แนะนำ 2024 พากย์ไทย ดูฟรีคมชัด HD เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2488 ใครค้างคากับปมที่ยังไม่คลี่คลายในโรงพยาบาลองซอง ‘Gyeongseong Creature’ ภาค 2 ดูได้แล้วตอนนี้ ที่ Netflixเมื่อฤดูใบซากุระร่วงโรยมาถึง แต่ความจริงของสัตว์ประหลาดเพิ่งจะปรากฎ ภารกิจครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร จะมีการสูญเสียเกิดขึ้นอีกมั้ย  ทั้งสองต่างกำลังตามหาคนอยู่จึงต้องการความช่วยเหลือจากกันและกัน ได้เบาะแสว่ามีคนเข้าไปในโรงพยาบาลแต่ไม่มีใครได้ออกมาเลย เมื่อเข้าไปแล้วกลับมีเรื่องแปลกเพราะมีคนและสัตว์ประหลาดอาศัยอยู่ในโรงพยาบาล

Gyeongseong-Creature-2024-season2
  • ปีที่ฉาย : 2024
  • เสียง : -
  • เวลาฉาย : 1 ชั่วโมง นาที
  • IMDB : N/A
  • คุณภาพ : -

summarize Overview : Gyeongseong Creature 2024

Gyeongseong Creature Season 2 : We are looking for people, so we need each other's help. Got a tip that someone had entered the hospital but no one had come out. Upon entering, strange things happened because there were people and strange creatures living in the hospital.

Comment

User BABYBEE
Review by BABYBEE January 6, 2024 11:46:57

เรื่องนี้ยกให้เป็นอีกเรื่องที่ชอบของปีนี้การเดินเรื่องน่าติดตามไม่น่าเบื่อเลย บทอิงประวัติศาสตร์อย่างที่เห็นในเรื่องจะมีความย้อนยุค พูดถึงการแพทย์นำคนมาทดลองอย่างโหดเหี้ยม ซึ้งทำให้เราคิดเลยว่าคนที่ถูกนำไปทดลองคือเหยื่อ ทุกฝ่ายเสียใจเพราะต้องพลัดพรากจากครอบครัวมีแค่ฝ่ายแพทย์นึกสนุกกับการทดลองไม่ได้ผลก็เปลี่ยนคนไปเรื่อยๆ ยิ่งบีบใจตรงที่มีเรื่องการยึดครองอำนาจเข้ามา ทุบตี บังคับ ใช้บุคคลที่อ่อนแอมาทดลอง ในส่วนของสัตว์ประหลาดถึงจะตัวใหญ่น่าเกลียดน่ากลัวแต่ไม่น่ากลัวเท่าคน เพราะคนคิด วิเคราะห์ แยกแยะถูกผิดได้ รู้ว่าอะไรดีอะไรชั่วขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกแบบไหน เมื่อคนได้ถลำลึกหลงผิดไปแล้วสามารถกลายเป็นชั่วยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉานเพียงเพราะต้องการความยิ่งใหญ่ เกียติยศ เงินทอง อำนาจอยู่ในมือคนชั่วย่อมพบแต่ความวิบัติ

หนังในหมวดหมู่เดียวกันที่คุณอาจสนใจ